Theo dự báo của Mobility Market Outlook (MMO), lợi nhuận du lịch & lữ hành trái đất năm 2021 sẽ tăng hơn 50% đối với năm 2020.
Đứng trước các biến hóa mang tính bản lề do nhân tố dịch bệnh lây lan, việc hiểu rõ tâm lý khách hàng và thâu tóm xu hướng mới đóng vai trò rất quan trọng với ngành du lịch & giới góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng.
Khách nội địa dẫn dắt sự hồi phục của ngành nghỉ dưỡng
Theo các con số đã được thống kê và báo cáo của CBRE, nếu như trước đó khi đại dịch Covid-19 xẩy ra, người việt nam có xu hướng đi du lịch nước ngoài hoặc chọn lựa những nơi đông đúc thì sau thời điểm dịch bệnh lây lan xuất hiện, xu hướng du lịch đã chuyển đổi, ưu tiên du lịch nội địa. Ngay cả cách tổ chức & lựa chọn chuyến hành trình cũng đổi khác nhiều, tạo nên những xu hướng mới, rất có thể sẽ kéo dài đến khi bệnh dịch lây lan được khống chế. Tiếp sau đây là một trong những Xu thế nghỉ dưỡng của người Việt Nam theo văn bản báo cáo nghiên cứu và phân tích được triển khai bởi Outbox Tourism Development Consulting.
Nghỉ dưỡng theo phía giãn cách xã hội
Khi tình hình dịch bệnh lây lan không được kiểm soát hoàn toàn và thường bất ngờ bùng phát do các yếu tố khách quan tới từ trong và ngoài lãnh thổ, an toàn và đáng tin cậy về sức khỏe vẫn chính là ưu ái hàng đầu của khác nước ngoài trong bối cảnh mới. Du lịch theo hướng giãn cách xã hội để thích nghi với nhân tố dịch bệnh sẽ trở thành Xu thế những năm 2021. Từ đó, khác nước ngoài sẽ chọn lựa điểm đến chọn lựa yên tĩnh, ít tập kết đông người. Sự vận động và di chuyển này cuốn theo sự lên ngôi của các khu du lịch, nơi chiếm hữu khoảng không riêng tư, khác hoàn toàn, gần gụi với vạn vật thiên nhiên. &Amp; đặc biệt là những vị trí du lịch gần, ven đô, dễ dàng và đơn giản dịch rời bằng xe cá nhân.
nghỉ dưỡng hướng đến quan tâm sức đề kháng
Đây không hẳn là xu hướng quá mới mẻ so với ngành nghỉ dưỡng, mặc dù vậy, trong tiến độ bệnh dịch lây lan chưa được kiểm soát và điều hành trọn vẹn, việc bố trí một chuyến đi nghỉ dưỡng phục hồi sức đề kháng sẽ biến thành trào lưu.
Năm 2019, nước ta được xem là điểm đến chọn lựa mới nổi cho Xu thế nghỉ dưỡng nhắm đến chăm sóc sức khỏe ở địa chỉ Châu Á – TBD. Cộng hưởng với xu hướng mới của khác nước ngoài nội địa, đây là cơ hội tốt cho Thị phần “du lịch wellness” của việt nam.
Nghỉ dưỡng theo nhóm nhỏ
Không như Thị Trường du lịch năm 2019, lúc các tour du lịch thường sẽ có mô hình từ 20 – 30 người, hạng sang thời gian năm 2021, mô hình sẽ bé hơn nhằm mục tiêu có hạn giao tiếp đông người. Ngoài ra, những địa điểm du lịch đông người sẽ giảm sút lượng du khách có mong muốn dùng thử, nhu cầu nghỉ dưỡng bảo đảm an toàn sức khỏe vẫn chiếm ưu thế bậc nhất.
Không khó để tìm kiếm các tour nghỉ dưỡng không quá lâu tại những khu nghỉ dưỡng biển hay trên thảo nguyên trong khoảng thời gian mới đây. Đáp ứng nghỉ dưỡng, khoảng không lý tưởng & giá thành hài hòa, đấy là sự lựa chọn của nhiều khách, mang về lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp lữ hành.
Cơ hội “vàng” cho Bất Động Sản Nhà Đất du lịch
Theo Skyscanner, nghỉ dưỡng được xem là ngành phục sinh trước tiên song song với việc hồi sinh của nền kinh tế thế giới. Đặc biệt quan trọng, khi ưu ái bậc nhất của du khách là sức đề kháng & an toàn và tin cậy, đây sẽ là cơ hội cho những khu nghỉ dưỡng du lịch, nhất là những điểm lưu trú gần cận với vạn vật thiên nhiên.

Nằm tại ngay tại ven đô TP. Hà Nội, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi là dự án du lịch du lịch kết hợp chăm lo sức khỏe đang rất được chăm sóc nhất lúc bấy giờ, nằm tại mạch khoáng nóng của xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, khác nước ngoài chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ dịch rời từ Thành Phố Hà Nội để được tận hưởng kì nghỉ tại đây.
Điểm độc đáo nhất của dự án là dòng Nhà biệt thự trên mây với khoáng nóng dẫn liên đới vào từng căn hộ chung cư cao cấp, một loại hình sản phẩm chưa từng có trên Thị phần việt nam. Nguồn nước khoáng nóng tại Kim Bôi đã được công nhận từ lâu lăm giúp cải sinh sức khỏe, luôn duy trì ở nhiệt độ 34-36 độ C & chứa nhiều khoáng chất có lợi.
Dự án còn kết hợp một loạt các Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, treatment như tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu,.. Cùng các vườn thiền, đường dạo bộ, phong cảnh rực rỡ. Nằm gọn trong thung lũng, hòa mình cùng núi rừng vạn vật thiên nhiên tươi đẹp và bầu không khí trong lành, tránh xa những ồn ào, khói bụi của đô thị, du khách sẽ được tận thưởng một kỳ du lịch trọn vẹn, xóa tan mọi mệt mỏi, lo lắng thường ngày.