Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường VN đang gặp nhiều gian khổ do tác động ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị phần căn hộ chung cư cao cấp thủ đô vẫn quy tụ không thiếu thốn yếu tố để trở thành chọn lựa an cư và đầu tư phát sinh lợi nhuận vĩnh viễn cho khách hàng. Nói cách khác, Lúc Này đó là thời gian rất tốt để mua chung cư Feliz Homes Q. Hoàng Mai nhờ tính thanh toán cao cùng kim chỉ nam đội giá trong dài hạn.
Thời gian vàng để đầu tư vào chung cư nội đô
Bệnh dịch lây lan đang có các ảnh hưởng tác động trực tiếp đến nền kinh tế tại VN, trong đó thị trường BĐS Nhà Đất cũng không hẳn ngoại lệ. Sau một năm giảm nguồn cung và tỷ lệ thanh toán giao dịch do tác động ảnh hưởng của bệnh dịch lây lan,thị trường Bất Động Sản đã có sự trở lại đầy ấn tượng năm 2021, mở ra một kênh góp vốn đầu tư đảm bảo & cuốn hút cho các người đầu tư dự án.

Thời điểm vàng để góp vốn đầu tư vào Thị Phần nhà ở tại TP Hà Nội
Trong quý I/2021, thị trường BĐS Nhà Đất thủ đô đã chuyển động tốt với tương đối nhiều dự án mới được chính thức mở bán trên Thị trường, đặc biệt là khu vực tại nội thành của TP Hà Nội với tương đối nhiều dự án có quy mô lớn như tổng hợp căn hộ Feliz Homes. Điều này đã phản ảnh được sức mua của thị trường đang dần được phục sinh sau thời hạn gián đoạn do bệnh dịch lây lan.
Theo đánh giá của tương đối nhiều đơn vị phân phối BĐS Nhà Đất, mặt phẳng giá của những dòng sản phẩm chung cư từ trung đến thời thượng tại Hà Nội Thủ Đô chủ đều đi ngang trong suốt quãng thời hạn 2020 và tăng dần đều vào quý I/2021 do sốt đất. Tính tới thời khắc tháng 05/2021, mặt bằng giá bán đang rất được giữ không thay đổi & chưa có tín hiệu “giảm nhiệt”. Có thể nói, lúc này là thời gian chất lượng cao để góp vốn đầu tư vào trong 1 căn hộ cao cấp tại nội thành như tổng hợp căn hộ cao cấp Feliz Homes bởi tính thanh khoản tốt & giá được dự báo sẽ tăng vọt.
Quý II/2021 được xem là thời gian “vàng” để các cá nhân sở hữu một nơi định cư bởi có thế thấy đó là thời khắc mà các chủ đầu tư của dự án đang trình làng nhiều chính sách bán hàng kèm theo để kích thích. Việc chớp thời cơ với những dự án có chính sách bán sản phẩm tốt như tổ hợp căn hộ Feliz Homes Quận Hoàng Mai là vấn đề được rất nhiều chuyên gia khích lệ nhờ có hoàn toàn có thể chờ nguồn cung tăng & giá bán giảm trong time tới là rất khó, nhất là sau thời điểm dự án Khu đô thị sông Hồng chính thức được triển khai.
Căn hộ chung cư Feliz Homes hiện thực hoá giấc mơ mua nhà ở nội đô
Tính từ khi kết thúc đợt dịch đầu tiên vào lúc tháng 04/2020, nhiều phần nguồn cung căn hộ chung cư tại TP. Hà Nội chủ yếu tới từ những Q., huyện ven đô. Hiện trạng này đã tạo ra một nghịch lý trên thị trường khi nhu cầu mua nhà nội thành thì tương đối cao trong những khi nguồn cung nhà ở mới thì hiếm hoi.

Tổng hợp căn hộ chung cư Feliz Homes hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà nội đô của cư dân TP. Hà Nội
Để bổ sung nguồn cung cấp căn hộ chung cư cho thị trường nội đô, chủ đầu tư KLB đã triển khai dự án Feliz Homes vào những tháng thời điểm cuối năm 2020. Sự xuất hiện của tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes đã đóng góp phần xử lí nhu yếu căn hộ & hiện thực hóa cơn mơ nhà nội đô cho dân cư TP. Trong toàn cảnh dòng tiền đang hướng tới phân khúc thị phần căn hộ chung cư cao cấp ở thực như giờ đây thì các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes là số vốn chắc tay với các giá trị kiên cố cùng năng lực chuyên môn sinh lời dài hạn.
Theo chủ trương lan rộng về hướng nam của TP, Hoàng Mai được đánh giá là khu vực được hưởng lợi kinh khủng nhất về cả chủ trương và hạ tầng. Nơi đây được xem là điểm trung tâm mua bán của Hà Nội Thủ Đô với đồng loạt những hàng phố huyết mạch như QL 1A, vành đai 3, cầu thanh trì, vành đai 2.5, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ chạy qua.
Cùng theo với đó, đồng loạt dự án Giao Thông Vận Tải lớn như Đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Phố Yên Duyên, Phố Tam Trinh lan rộng,… cũng đang được tiến hành. chính vì như vậy, những dự án được cách tân và phát triển tại Q Quận Hoàng Mai như tổ hợp nhà ở Feliz Homes sẽ tiến hành hưởng lợi lớn về giá bởi nhân tố đón sóng cơ sở hạ tầng mạnh & phương châm đầu tư thuê mướn rất khả quan.
Dự án Feliz Homes tọa lạc tại Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai được quý khách hàng & các CĐT nhận định cao không chỉ có bởi có vị trí đắc địa cùng năng lực liên kết vùng nhanh chóng mà còn nhờ chất lượng sống cao và chính sách bán sản phẩm thu hút. Dự án được đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp với cảnh quan xanh & hơn 40 tiện ích thời thượng, tạo thời cơ chiếm dụng nhà nội thành của thành phố trong thủ đô hà nội cho cộng đồng người dân.
Có thể nói, tổng hợp chung cư Feliz Homes là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các quý khách hàng đang tìm kiếm một đội ấm tại nội đô với giá hài hòa, khoảng không gian sống xanh, trong lành và thuận lợi.
Đọc thêm bài viết: Dự án Feliz Homes được hưởng ưu thế lớn từ quy hoạch hạ tầng khoanh vùng