La vita - Đầu tư thông minh, đi trước thời đại mới

Hiện nay, mật độ dự án bất động sản mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư ngày càng tăng của cộng đồng. Các dự án mới lại có những phân bậc rõ ràng từ thấp đến cao để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu từng đối tượng. Nhắm vào những đối tượng có thu nhập trung bình và cao, La vita Thuận An ra đời ngay thủ phủ công nghiệp Bình Dương đã ngay lập tức lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư thông thái. Có thể nói đầu tư vào dự án là một bước đi trước thời đại cho mọi nhà đầu tư.

Đầu tư thông minh, đi trước thời đại mới tại La vita Bình Dương

Dự án La vita Thuận An được lấy cảm hứng từ phát triển vịnh xanh tại quốc đảo sư tử Singapore. Mật độ căn hộ chỉ chiếm 28%, tương đối ít so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, nhà đầu tư đã quan tâm hơn đến vấn đề phát triển một môi trường sống chuẩn mực tiện ích, cuộc sống xanh thoáng mát cho cộng đồng cư dân.
Sống trong một căn hộ bao quanh là sắc xanh thiên nhiên cây cỏ chắc hẳn là cuộc sống mà rất nhiều người mong muốn. Đặc biệt những gia đình sinh sống trong các thành phố lớn. Chính vì vậy, mặc dù có vị trí trọng điểm tại Thuận An, La vita Thuận An nhưng nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land lại dành phần lớn không gian để xây dựng một không gian sống ngập tràn cây xanh.

Chuẩn mực tiện ích trong từng căn hộ La vita Thuận An

Thiết kế căn hộ theo mô hình khép kín tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp mang đến một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp cho mọi cư dân. Tất cả các căn hộ tại đây đều có một không gian mở thoáng đãng để đón khí trời tươi mát. Điều này giúp cho cư dân dù sở hữu căn hộ nào đi chăng nữa cũng sẽ được tận hưởng ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành tỏa đến từng góc nhỏ trong căn hộ.

La vita Thuận An - đầu tư thông minh, sinh lời hấp dẫn

Thuận An được biết đến là cửa ngõ giao thông của tỉnh Bình Dương đóng vai trò kết nối vùng quan trọng giữa Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, cư dân tại dự án cũng có thể nhanh chóng di chuyển đến các vùng trọng điểm kinh tế khác nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Với vị trí đắc địa có thể coi là tâm điểm giao thoa của vùng, La vita Thuận An nghiễm nhiên trở thành dự án có khả năng đầu tư sinh lời hiệu quả hàng đầu khu vực.

La vita Bình Dương - đầu tư thông minh, sinh lời hiệu quả

Không chỉ sở hữu một vị trí vàng, dự án La vita Thuận An còn được đánh giá cao bởi được đầu tư phát triển bởi Hưng Thịnh Land. Đây là nhà phát triển dự án bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á đã đạt giải thưởng “Dot Property Southeast Asia Awards. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng hàng loạt dự án được đánh giá cao trên thị trường, đây được xem là điểm tựa vững mạnh cho các nhà đầu tư thông thái.
Bình Dương nói chung và thành phố Thuận An nói riêng đang có rất nhiều tiềm năng để bứt phá trong tương lai. Chính vì vậy, La vita Thuận An như một điểm sáng giữa lòng thành phố cho các nhà đầu tư thông minh lựa chọn. Với những chuẩn mực hiện đại, dự án chắc chắn mang lại lợi ích cao nhất không chỉ cho cộng đồng cư dân mà còn cho các nhà đầu tư muốn sinh lời hiệu quả.