Ngay từ khi bắt đầu khởi công, Lavita Thuận An Bình Dương dự án này đã thu hút rất nhiều những nhà đầu tư bởi những đặc điểm nổi bật cũng như tiềm năng mà dự án mang lại. Việc sở hữu một căn hộ trong dự án Lavita Thuận An sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ với mục đích an cư cũng như nghỉ dưỡng. Đây cũng là lựa chọn đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lai.

Lý do nên sở hữu căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Bình Dương

Có rất nhiều lý do để lựa chọn và đầu tư vào dự án này, một trong những lý do đầu tiên đó chính là vị trí của dự án.
Dự án Lavita Thuận An Bình Dương được đặt trên vị trí mặt tiền của quốc lộ 13 thuộc đại lộ Bình Dương nối với đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đây là một trong những tuyến đường trục chính kết nối với các khu công nghiệp tại Bình Dương, trung tâm thương mại Aeon Mall, cách quận Thủ Đức chỉ khoảng 5 phút đi đường. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 20-30 phút đi đường.
Lavita Thuận An sở hữu vị trí vàng của tỉnh Bình Dương khi nằm trên tuyến đường huyết mạch dẫn đến những khu công nghiệp và vị trí sầm uất nhất trong các tỉnh phía Nam. Đặc biệt Bình Dương là một trong 3 tỉnh thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước.

Thiết kế độc đáo, tiện ích hiện đại

Dự án xây đã thu hút rất đông đảo khách hàng là công nhân viên thuộc các khu công nghiệp hoặc thậm chí là những người nước ngoài đang làm việc tại đây. Đặc biệt khi việc chuyển đổi từ thị xã lên thành phố vào năm 2020, tốc độ đô thị hóa của Thuận An được đẩy mạnh rõ rệt. Từ đó cũng nâng cao nhu cầu nhà ở tại đây của mọi đối tượng khách hàng.
Ngoài ra dự án Lavita Thuận An còn được xây dựng theo kiểu căn hộ nghỉ dưỡng với cực kỳ nhiều các tiện ích cao cấp và những công viên xanh bao xung quanh dự án, với kiến trúc độc đáo đảm bảo có thể hài lòng bất kỳ các vị khách khó tính như thế nào đi nữa.

Sự lựa chọn thông minh tại dự án Lavita Thuận An Bình Dương

Với vị trí đắt giá theo sau đó là những tiện ích 5 sao, Lavita Thuận An chắc chắn là một sự lựa chọn cực kỳ đáng giá trong đầu tư.
Dự án được xây dựng với tổng diện tích lên đến 23.900m2 và có khoảng tầm 2477 căn hộ với mật độ xây dựng 28.76% chia ra làm 4 Block. Tất cả căn hộ đều ở hướng có thể hấp thụ ánh sáng, gió trời và tầm nhìn đẹp đảm bảo lên đến 100% căn hộ tại đây đều đạt tiêu chuẩn về vị trí đẹp.

Lavita Thuận An - Sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà đầu tư

Theo thông tin của chủ đầu tư việc sở hữu một căn hộ đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao ở đây chỉ rơi vào khoảng 32-45 triệu/m2. Đây là mức giá không cao so với các mức giá trên cùng phân khúc tại tỉnh Bình Dương nhưng lại có những tiện ích cực kỳ nổi bật.
Khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 30% giá trị của căn hộ và sẽ được ngân hàng VP Bank cho vay 70% với giá trị ưu đãi trong 20 năm. Với trung bình khách hàng bỏ ra là 800 triệu khách hàng có thể sở hữu và đầu tư vào một dự án tiềm năng có khả năng thanh khoản nhanh. Như vậy, chẳng có lý do gì để bạn không lựa chọn đầu tư vào dự án Lavita Thuận An bình dương đúng không nào?