" Trong những năm quay về đây, những dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng càng ngày càng cuốn hút các CĐT. Với các ai đang tìm kiếm thời cơ đầu tư Bất Động Sản du lịch thì Khu nghỉ dưỡng nước ngoài Đồi Rồng - Dragon Ocean là dự án đang rất được săn lùng gây được sự chú ý. Đây cũng là sản phẩm Bất Động Sản bắt kịp Xu thế Thị Trường với khoảng góp vốn đầu tư khủng từ chủ đầu tư của dự án Geleximco. "
Thông báo tổng quan [replacer_a], Xứ Đất Cảng
  • Tên dự án: Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.
  • Ví trí xây dựng:P Vạn Hương, Q. Đồ Sơn, Hải Phòng.
  • Quy mô xây dựng:

– Dự án có quy mô 480 ha.
– những hạng mục trọng điểm: sân golf 27 hố; trung tâm cuộc họp, hội thảo; căn hộ cao cấp du lịch cao cấp đáp ứng du lịch; khách sạn 5 sao; Resort; TP thương mại; Biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, hồ bơi nước mặn; công viên nước; khu trung tâm thương mại giải trí…
  • tổng vốn đầu tư: tổng vốn đầu tư của dự án Dự kiến hơn 25.000 tỉ đồng vnd. ( nguồn vốn từ chủ đầu tư )
  • thời gian thi công: 5 năm, từ thời điểm năm 2019 tới 2023.

Với tâm huyết kiến thiết các dự án công trình quí phái, có mức giá trị bền vững và kiên cố, tập đoàn lớn Geleximco cũng đã tiên phong Xu thế cải cách và phát triển trong lĩnh vực du lịch bằng dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Với quy mô lên tới mức 480 ha, dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đóng góp thêm phần đưa TP. Hải Phòng biến thành điểm đến nghỉ dưỡng lôi cuốn của việt nam & thế giới.
Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Dự án Dragon Ocean TP. Hải Phòng có vị trí tại P..Vạn Hương, Đồ Sơn cách giữa trung tâm TP Hải Phòng 20 ki lô mét về hướng đông Nam. Đồ Sơn vốn là mảnh đất nền của du lịch nghỉ dưỡng có bề dày lịch sử hào hùng và có vị trí quan trọng trong công việc tăng trưởng tài chính & cộng đồng của Thành Phố kể riêng và khu duyên hải Bắc Bộ kể chung.
không chỉ có thế, Dragon Ocean cách trung tâm thủ đô hà nội 100 kilomet, cách sân bay vân đồn khoảng chừng 20 cây số. Điều ấy rất thuận tiện cho sự giao thương mua bán và dịch chuyển về những TP lớn của vùng.
với những khu vực quan trọng trong TP, vị trí dự án cũng tương đối thuận lợi để di chuyển & liên kết khi cách:
+ trọng tâm TP Hải Phòng chỉ 20 phút dịch rời
+ Cách sân bay Cát Bi 18 cây số
+ Cách quốc lộ 1A chỉ 4Km
+ Cảng Đình Vũ 25 phút dịch chuyển
+ hòn đảo Hòn Dấu 5 ki lô mét


những phương châm về cơ sở hạ tầng của Dragon Ocean

- links Giao Thông Vận Tải thuận tiện
Khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng nằm thu mình trong vùng biển được bao bọc một cạnh là dãy núi Chín Rồng hùng vĩ. Một gần là rừng ngập mặn mênh mang. Từ xa nhìn lại, khu du lịch như bức tranh nước mặc cao thượng với cát trắng xóa, hồ nước biển tự nhiên khổng lồ, các hàng dừa san sát.
Dự án nằm gần tuyến đường Phạm Văn Đồng – hàng phố hoa phượng đỏ dài nhất việt nam link tiện nghi với giữa trung tâm TP. Đó cũng là tuyến phố đôi rộng & đẹp nhất miền bắc. Không những thế, đoạn đường thông qua phận quận Đồ Sơn cũng vừa được trồng bổ sung gần 500 cây hoa phượng tại dải phân cách mỗi đường. Điều đó cho thấy thêm sự cải tổ và đột phá cơ sở hạ tầng của Thành Phố.
Về ngoại khu, dự án được link với tuyến đường dọc ven bờ biển đang rất được kiến thiết. Không chỉ có thế, cảng Nam Đồ Sơn cũng đang được kiến thiết và dự đoán chuẩn bị khánh thành thành lập.
- hạ tầng dự án được phát triển một cách đồng nhất
Tháng 5/2020, tập đoàn Geleximco đã thành lập bãi tắm nhân tạo & động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao Nằm trong quần thể Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng. Bãi tắm tự tạo trải dài hơn nữa 1km, rộng 20ha. Nét khác biệt của bãi tắm chính là tất cả nước biển Khu Vực này luôn xanh tươi, khắc phục đáng kể hiện trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.
đọc thêm tại: dự án Dragon Ocean Đồ Sơn