1. Định vị khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng
Khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng là 1 trong những dự án quy mô lớn mà CĐT Geleximco chuẩn bị khai trương thành lập tại Q. Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng. Nếu đã từng đến đó nghỉ dưỡng các xung quanh vị trí khác tại Hải Phòng, sẽ không khó để bạn kiếm được địa điểm này. Các chúng ta có thể đi xe khách từ thủ đô hoặc tàu hỏa.
ngoài ra xe khách thông thường, lúc này có tương đối nhiều những dịch vụ xe cao cấp như Limousine tuyến Đồ Sơn – Yên Nghĩa. Giá vé xe chỉ còn 200.000 đến 250.000 một ghế, phù hợp với dịch vụ tiện nghi của nhà xe. Thời hạn dịch chuyển khoảng chừng 1,5 đến 2 giờ vì những xe đều đi đường cao tốc rất nhanh.
nếu còn muốn Trải Nghiệm cảm giác đi tàu hỏa, các chúng ta có thể mua vé tàu đi Hải Phòng. Giá vé tàu thường từ 90.000 đến 150.000 tùy thuộc từng hạng ghế. Ngồi trên tàu khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ thôi là bạn đã cặp cảng tới “đất cảng” rồi!
  • Địa chỉ: Phường Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng


Phối cảnh dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
2. Có gì tại khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng?
không phải thoải mái và tự nhiên là khu du lịch Đồi Rồng được gọi là “siêu dự án”. Chính là bởi dự án này được đầu tư lên đến mức 25.000 tỷ vnd Việt Nam đồng, với đủ các dịch vụ giải trí đa chủng loại. Khu du lịch Đồi Rồng gồm có những danh mục như: sân gôn, khu nghỉ dưỡng thời thượng, biển nhân tạo, bể bơi nước mặn, khu dã ngoại công viên nước, khu vui chơi,…
Ngày 13/5 tiếp đây, dự án biển nhân tạo sẽ tiến hành dẫn vào chuyển động nhân thời cơ kỉ niệm 65 năm giải phóng Hải Phòng. Bãi biển này kéo dài thêm hơn 1km, được xây dựng đồng nhất với mô hình biển thoải mái và tự nhiên. Còn trông chờ gì mà dường như không rủ hội bạn đến “quẩy hết nấc” tại bãi biển mới toanh này thôi nào!
3. Một số xung quanh vị trí gần khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng Hải Phòng
lân cận khu trung tâm thương mại mới Đồi Rồng, Hải Phòng còn không ít các địa điểm du lịch cuốn hút khác. Cùng chúng mình điểm qua một số địa điểm nghỉ dưỡng hot tại Hải Phòng nhé!
3.1. Khu nghỉ dưỡng sinh thái Cát Bà
Từ đất liền, khác nước ngoài đi tham quan quan hòn đảo Cát Bà bằng tàu hoặc bằng đường cao tốc. Cát Bà nổi tiếng với hàng trăm quần đảo bao la giữa biển nước xanh. Đảo còn tồn tại cả một rừng nguyên tồn tại trữ nhiều những loài động vật quý và hiếm, những bãi tắm biển nhân tạo, những con suối chảy róc rách…
Cát Bà là chỗ kết hợp của rừng và biển tạo cho một khung cảnh non nước ngàn thu trong như vắt vắt cả đất trời. Hòn đảo Cát Bà còn tồn tại cả hòn đảo khỉ, hòn đảo ông… tất cả đều là các địa điểm nghỉ dưỡng Hải Phòng nổi tiếng.

3.2. Vịnh Lan Hạ
Vịnh Lan Hạ được ví như vịnh Hạ Long thứ 2 của Nước Ta. Nơi đây mang sắc đẹp tương tự như chốn thần tiên còn đọng lại theo thời hạn. Nét rực rỡ của vịnh này là lôi kéo, giữ chân, hấp dẫn du khách muốn trở lại nơi đây một lần nữa để mày mò trọn vẹn cảnh sắc nơi đây.
Vịnh Lan Hạ có khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ và 139 bãi tắm biển cát trắng xóa mịn trải dài giữa các núi đá. Đó là bãi tắm biển lí tưởng tương thích giành cho khách du lịch đến tắm biển nhờ có biển khá lặng, nước trong xanh, sạch. Khác nước ngoài thích lặn ngắm sinh vật biển thì cần đến bờ biển Vạn Bội, Vạn Hà.