Sự có mặt của Dự án Feliz Homes Hoàng Mai chẳng các giải tỏa “cơn khát” căn hộ giữa trung tâm nội đô mà còn mang đến một làn gió mới, một chuẩn sống mới cho cư dân đô thị. Vì vậy, dự án đó đã ngay lập tức tạo cơn sốt trên Thị phần nhà ở TP Hà Nội kể từ lúc ra mắt và chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Vậy ai là kẻ đứng sau “thỏi nam châm từ cả thị trường” này chính là thông tin nhận được sự quan tâm và tìm kiếm kinh khủng nhất ở thời điểm này.
Trái ngược với sức nóng của Căn hộ Feliz Homes là sự phát triển bình lặng cùng các thông tin hiếm hoi, thậm chí có phần “kín tiếng” của Doanh Nghiệp cổ phần KLB, chủ đầu tư dự án này.
Không tham vọng trở thành Thánh Gióng sau một đêm vươn vai, Công Ty cổ phần KLB ý thức được rằng muốn phát triển về chất, cần quá trình dài hơi, chiến lược đầu tư chuyên nghiệp. Không phô trương và ồn ào, thông qua hơn 1 thập kỉ phát triển, bằng sự kiên trì, kiên định, quyết tâm và nỗ lực cố gắng, Doanh Nghiệp CP KLB đã “âm thầm” ghi những dấu ấn quan trọng trên tuyến đường phát triển lớn mạnh của Công Ty.
Theo luồng thông tin có sẵn, Doanh Nghiệp CP KLB có tiền thân là Công Ty cổ phần Vintep (trước chính là Công Ty CP xây dựng tăng trưởng đô thị và công nghệ tiên tiến Vinatep ra đời năm 2009 tại Hải Dương). Qua không ít lần đổi khác, năm 2017, tên thường gọi KLB được lựa chọn và đến năm 2020 vừa qua, KLB chính thức chuyển chi nhánh văn phòng từ Thành Phố Hải Dương về Hà Nội để thuận lợi cho việc đầu tư, phát triển dự án tại Thị phần thủ đô và các tỉnh sát bên.

không hẳn ngẫu nhiên KLB lại chọn lựa việc biến đổi tên thường gọi. Nói theo cách khác, sự thành lập của Brand Name KLB không chỉ là đơn giản là việc chuyển đổi về mặt nhận diện mà này còn là cột mốc khắc ghi bước chuyển mình quan trọng của Doanh Nghiệp này trên hành trình dài biến thành nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp và bài bản và đáng tin cậy.
Trong bước chuyển mình ấy, KLB ghi nhận thêm những thay đổi sâu sắc về kế hoạch, tầm nhìn, kế hoạch hành động, nhân sự, tài chính… các giá trị cốt lõi không ngừng được phát huy: sáng tạo, uy tín, tôn trọng, chuyên nghiệp và bài bản. Bước chuyển mình này cũng đưa đến cho KLB một diện mạo chỉn chu, tận tâm và chuyên nghiệp.
Dấu ấn rõ rệt nhất cho chiến lược đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của KLB chính là sự Ra đời của Feliz Homes Hoàng Mai - tổ hợp chung cư nội đô nên sống bậc nhất tại giữa trung tâm nội đô TP. Hà Nội. Không tăng trưởng rầm rộ, ồ ạt mà không chỉ vậy là thận trọng, có tinh lọc và không ngừng nghỉ phát minh sáng tạo để đưa về dòng sản phẩm khác hoàn toàn, mang đậm “chất” riêng, có mức giá trị, có trọng trách và vì cộng đồng.
Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai) là tổ hợp chung cư gồm 3 tòa tháp với gần 1.300 căn hộ. Có mặt trung tâm Hà Nội Thủ Đô, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 4,5km, Feliz Homes được ca ngợi là 1 resort nhiệt đới có 1 không 2 giữa lòng nội đô khi sở hữu tỷ lệ thi công thấp sánh ngang khu nghỉ dưỡng - du lịch (resort) với gần 80% diện tích S cho cây trồng, mặt nước, tiện ích và giao thông vận tải.
những mảng xanh to lớn của những dải cây xanh, mặt nước và đường dạo lên tới mức gần 10.000m2 cùng khối hệ thống những khu vườn nhiệt đới gió mùa phân bố rộng khắp dự án và hàng nghìn m2 mặt nước bể bơi và hồ cảnh sắc sẽ mang tới cho cư dân nơi đây môi trường sống nghỉ dưỡng tươi mới và thanh khiết suốt 365 ngày những năm.
kiến thiết một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn chỉnh tại Dự án Feliz Homes Hoàng Mai, chủ đầu tư KLB còn khéo léo tăng trưởng khối hệ thống trị liệu, chăm nom sức khoẻ, làm đẹp với các tiện ích rất dị lần đầu có mặt như: hồ bơi điện phân đồng thanh lọc nước bằng ion đồng, vườn thiền và yoga thuỷ cực, vườn ion âm thanh lọc khung người...
Feliz Homes Hoàng Mai còn ăn được điểm cộng tuyệt đối hoàn hảo khi đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, vui chơi, mua sắm…với hơn 40 tiện ích nội khu ấn tượng. Khá nổi bật trong số ấy là hàng phố “shopping in resort”, giữa trung tâm mua sắm và chọn lựa rộng gần 20.000m2 bao gồm ẩm thực ăn uống, shophouse và những cửa hàng tiện ích xung quanh dự án tạo nên một tổ hợp mua sắm - nhà hàng - check-in - vui chơi sống động, hoàn thành mảnh ghép thuận tiện, văn minh cho khu du lịch Feliz Homes Hoàng Mai. Trong nửa đường kính 1,5km, đấy là trung tâm có quy mô lớn số 1, không thiếu nhất và lạ mắt nhất.
Với KLB, dám phát minh sáng tạo, dám biến hóa và dám khác hoàn toàn là mục tiêu vàng trong mỗi chuyển động. Hiện hữu trong quy trình Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất việt nam đã dành đến chuyên môn phát triển tương đối cao, mức cạnh tranh càng ngày càng nóng bức, KLB định vị “Sáng Tạo” là chìa khóa để tạo thành dấu ấn khác hoàn toàn, đưa từng dự án thoát ra khỏi lối mòn, xây đắp nên những chuẩn mực sống mới, đột phá Thị phần.
Ngoài Bất Động Sản, KLB còn tập kết đầu tư tăng trưởng nghành nghề dịch vụ dịch vụ thương mại và quan tâm sức khoẻ. Ở mỗi nghành nghề dịch vụ, Doanh Nghiệp đều cố gắng nỗ lực để biến thành người đầu tư, nhà sản xuất dịch vụ bài bản và chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
Với quản trị Công Ty CP KLB, là một trong những người con đất Việt có lâu đời học sinh sống, thao tác tại âu lục, ông luôn khắc khoải được đóng góp cho quê nhà, tổ quốc. Vì thế, bằng toàn bộ quyết tâm, khát vọng, dưới bàn tay chèo lái của ông cùng đội ngũ Ban lãnh đạo tài giỏi và nhiệt huyết, KLB kiên cường phát triển, nhắm đến việc tạo ra các sản phẩm rất dị, khác biệt, có chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo, giá cả hài hòa và hợp lý nhất, vì sự đi lên vững chắc và kiên cố và đóng góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc cho xã hội.
>>>Đọc thêm: Ai đứng sau Feliz Homes Hoàng Mai