Hà Nội Thủ Đô luôn là điểm đến chọn lựa lý tưởng của những cư dân thành đạt cùng xã hội cư dân nước ngoài chọn lựa an cư lập nghiệp tại VN. Lần đầu tiên xuất hiện tại đoạn trái tim của Quận Hoàng Mai - Hà Nội, Chung cư Feliz Homes đã nhanh chóng biến thành điểm nhấn trên Thị Trường, được giới thành đạt “chọn mặt trao vàng”.
thủ đô hà nội “HÚT” cộng đồng CƯ DÂN THÀNH ĐẠT
an cư, lập nghiệp tại TP Hà Nội là hoài bão của gần như tất cả mọi người, đặc biệt là người dân ở các khoanh vùng tỉnh, thành phía bắc. Rất đông người dân nhập cư vào TP Hà Nội mỗi năm đều ở tại mức cao, trong lúc đó quỹ đất nội đô lại hạn chế, khiến nguồn cung cấp Bất Động Sản Nhà Đất nội đô ngày càng có thể trở nên khan hiếm. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu có mặt, Dự án căn hộ Feliz Homes đã nhanh chóng tạo được sức hút trên Thị phần.
Hà Nội “hút” xã hội cư dân thành đạt
Quỹ đất hạn hẹp khiến giá thành bán các sản phẩm Bất Động Sản nội thành của thành phố luôn ở mức cao, trong những khi đó khoảng không gian sống cũng không đủ rộng thoải mái. Dẫu thế, không chính vì vậy mà sự thu hút của Bất Động Sản Nhà Đất nội đô. Những dự án BĐS Nhà Đất mới được chính thức mở bán tại địa chỉ giữa trung tâm Thành Phố như dự án Feliz Homes Hoàng Mai đều chóng vánh có chủ.
an cư nội đô cũng sẽ là 1 cách để giới thành đạt khẳng định vị thế của bản thân mình. Nhất là với các dự án nắm giữ vị trí đẹp như Feliz Homes còn được xem là cầu nối giúp họ phát triển việc làm và tìm kiếm các thời cơ mới. Đó là các yếu tố chính thôi thúc giới thành đạt đến định cư tại Thành Phố Hà Nội để tạo thành các thời cơ phát triển cho chính bản thân.
nơi trưng bày cách giữa trung tâm Thành Phố chỉ ở mức 15 phút dịch rời, Q. Hoàng Mai đang là điểm đến chọn lựa được các nhà đầu tư BĐS nhận định và đánh giá không nhỏ. Trong các số đó, nhân tố giúp dự án này được đánh giá cao nhất là sự đầu tư chỉn chu về hạ tầng. Thời hạn mới đây, Hà Nội Thủ Đô đã phê duyệt thực hiện mở rộng và xây mới nhiều tuyến giao thông vận tải kết nối tới mọi điểm của TP và các tỉnh thành sát bên.
>>> đọc thêm bài viết: GIÁ TRỊ SỐNG VÀ ĐẦU TƯ tích hợp TẠI Dự án chung cư Feliz Homes
Với thời cơ việc làm lớn, tiện ích sống khá đầy đủ và chất lượng, những dự án nổi bật tại Q. Hoàng Mai mà trong những số ấy trông rất nổi bật là Dự án Feliz Homes Hoàng Mai đang rất được giới thành đạt đặc biệt quan trọng truy lùng. Nơi đây vừa đảm bảo cho cư dân sự thuận lợi trong các việc, lại vừa đáp ứng đủ yêu cầu sống của cư dân với rất nhiều cơ sở hạ tầng giáo dục và đào tạo, y tế có chất lượng cực tốt của Thành Phố.
Feliz Homes MANG tới những CẲN HỘ hoàn hảo CHO GIỚI THÀNH ĐẠT
với khoảng nguồn thu càng ngày càng cao, yêu cầu về điều kiện sống của những cư dân thành đạt cũng càng ngày càng có thể trở nên hà khắc hơn. Đáp ứng được các ĐK hà khắc đó, Dự án Feliz Homes mang đến những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp bảo đảm tương đối đầy đủ tiện ích và nhu yếu hoạt động của các gia đình, để mọi Dùng thử sống của cư dân sau đây được nâng cao hơn nữa.
Căn hộ chung cư Feliz Homes mang đến các căn hộ hoàn hảo cho giới thành đạt

Với vị trí Chung cư Feliz Homes đắc địa, việc liên kết giao thông của cư dân sau đây cũng bị tiện lợi hơn. Từ đây, cư dân rất có thể thuận lợi liên kết đến khoanh vùng trọng tâm cũng giống như mọi điểm khác của Thành Phố. Không những thế, việc di chuyển đến những tỉnh, thành ở kề bên cũng bị tiện lợi hơn trải qua những tuyến giao thông cao tốc huyết mạch của TP.
không chỉ có vậy, nhân tố về không gian sống xanh, gần cận với thiên nhiên cũng sẽ là điểm cộng rất chi là đắt đỏ giá của Dự án Feliz Homes Hoàng Mai được khách hàng đặc biệt quan trọng lưu tâm. Dự án nắm giữ gần 80% diện tích xanh, bao gồm thảm thực vật đa dạng chủng loại, khuôn viên lớn số 1 khoanh vùng, hệ thống hồ nước, vườn cây cùng thành phố “shopping in resort” khác biệt và khá nổi bật nhất là hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp đã chóng vánh chinh phục được giới thành đạt.
đặc biệt, chủ đầu tư KLB đang chính thức mở bán Dự án chung cư Feliz Homes đi kèm với nhiều chính sách bán sản phẩm lôi kéo. Ở kề bên tiến độ thanh toán giao dịch hoạt bát, quý khách sẽ tiến hành hỗ trợ vay mua nhà mua trả góp bank với tầm lãi suất thấp. Những chính sách kết quả của chủ đầu tư dự án đang đưa đến cơ hội rất tốt cho cư dân đang có muốn định cư tại Hà Nội Thủ Đô.
Được lấy ý nghĩ đó từ những resort nghỉ dưỡng thời thượng tại Mỹ, Dự án chung cư Feliz Homes mang đến các căn hộ xanh đầy thuận lợi, cung ứng được “khẩu vị” giận dữ của giới thành đạt.
>>> Đọc thêm: https://haiphathome.vn/can-ho-feliz-...nh-dat-thu-do/