Covid 19 diễn biến phức tạp trong 2 năm qua đã khiến không ít quốc gia phải thích ứng với trạng thái bình thường mới, gật đầu đồng ý “sống chung” với dịch, trong các số đó VN cũng không ngoại lệ. Từ đó, những dự án đảm bảo môi trường sống chất lượng với chỉ số sức đề kháng tốt như Dự án căn hộ Feliz Homes đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng sống wellness quốc tế, hấp dẫn sự quan tâm đặc biệt của cả quý khách lẫn giới đầu tư.
SỰ LÊN NGÔI CỦA Bất Động Sản Nhà Đất WELLNESS – xu hướng SỐNG CHUẨN quốc tế
Theo báo cáo của GWI (Viện sức đề kháng Toàn Cầu”, bệnh dịch lây lan kéo dài đó là tiền đề tạo động lực thúc đẩy sự dịch chuyển trên Thị phần BĐS theo phía tích cực hơn, đó là phối kết hợp những nhân tố chăm bẵm sức khỏe. Trong giai đoạn từ 2019 – 2020. Số lượng BĐS quan tâm sức đề kháng toàn cầu đã tăng 22%, trong các số ấy VN cũng không nằm ngoài xu phía này. Trong những dự án trông rất nổi bật nhất tại Hà Nội trong khoảng thời gian qua phải nói đến Căn hộ chung cư Feliz Homes.
Cũng theo GWL, Xu thế sống wellness hay sống vì sức khỏe là việc những dự án BĐS tích cực và lành mạnh phát tăng trưởng những không gian sống cạnh tranh lành mạnh và đa dạng Dùng thử cho cư dân. Cụ thể như tại Căn hộ chung cư Feliz Homes, chủ đầu tư chú tâm quan trọng tăng trưởng khoảng không xanh phủ khắp, chăm lo sức đề kháng toàn vẹn cho cư dân trải qua những hoạt động sinh hoạt về sức khỏe, lòng tin và cảm tình.
Dưới tác động ảnh hưởng rất to lớn của dịch bệnh lây lan, thói quen hoạt động và sinh hoạt, di chuyển cũng tương tự thái độ nhìn nhận giá trị sống của nhiều người dân cũng dần có sự chuyển đổi. Nếu như lúc trước đây, mọi người có xu hướng để nhiều thời hạn và tài lộc cho những chuyến du lịch xa, mày mò những vùng đất mới để “làm mới” bản thân thì lúc này, các dự án đáp ứng du lịch tại gia như Chung cư Feliz Homes đang là việc chọn lựa hoàn hảo hơn.
Sự có mặt đáng tiếc của Covid 19 đang lưu ý chúng ta về những giá trị của sức khỏe, đó là giá trị lớn nhất của một con người. Đó cũng chính là Lý Do khiến nhu yếu tìm kiếm không gian sống cung ứng được cả ba tiêu chính an cư, thao tác làm việc, và du lịch như Căn hộ chung cư Feliz Homes gia tăng.

Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai BẮT NHỊP xu hướng SỐNG XANH quốc tế
Với kim chỉ nam xây đắp một cuộc sống cân đối về cả thể chất lẫn sức đề kháng lòng tin cho cư dân làm trung tâm, chủ đầu tư Dự án chung cư Feliz Homes đã phát minh sáng tạo và phát triển một khoảng không gian sống mạnh bạo chuẩn wellness. Nơi đây tôn vinh lối sống lành mạnh với những hoạt động sinh hoạt sống tích cực và lành mạnh, khỏe khoắn, thư thái và thân cận với thiên nhiên, giúp cư dân tái tạo lại năng lượng và chăm bẵm sức đề kháng trọn vẹn.
Vị trí Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai trưng bày tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội, nơi có mật độ cùng vận tốc gia tăng dân số hàng đầu TP. Hà Nội, bởi thế nhu cầu về không gian sống wellness sau đây luôn rất lớn. Với vị trí “tấc đất tấc vàng” giá cao của Hà Thành, chủ đầu tư KLB đã đưa ra quyết định quyết tử lợi nhuận bằng sự việc xây dựng thêm nhiều tòa tháp căn hộ hơn mà không chỉ vậy là tập kết vào tăng trưởng khoảng không xanh cùng chuối tiện ích kép với chất lượng vật liệu và xây dựng hoàn thành.
Để tạo nên một không gian sống có chỉ số sức đề kháng cao, bài toán đặt ra cho các chủ đầu tư là làm thế nào để mang tới một môi trường sống xanh thực thụ cho cư dân của bản thân. Tại Dự án Feliz Homes, chủ đầu tư đã mang tới những thảm thực vật cùng cây xanh đa dạng phủ khắp dự án với tỉ lệ khoa học, giúp thanh lọc không khí và mang tới khoảng không gian sống trong lành cho cư dân của mình.
Với gần 80% diện tích S dùng làm tăng trưởng khoảng không gian sống wellness cho cư dân, chủ đầu tư dự án Feliz Homes đã đưa đến hơn 40 dịch vụ tiện ích dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí và chăm nom sức khỏe đẳng cấp và sang trọng hàng đầu khoanh vùng dành cho cư dân sau đây. Dự án được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, sáng tạo nên các môi trường sống khác biệt để cư dân tận hưởng sự an yên, thư giãn, cân đối giữa nhịp sống vội vã của thành thị.
đáp ứng sống khỏe, sống thuận lợi của xã hội cư dân tiến bộ, dự án chung cư Dự án Feliz Homes Hoàng Mai đang từng bước một gia tăng giá trị của xu hướng wellness living, nhắm đến những giá trị kiên cố cho xã hội. Sau đây, cuộc sống của chủ nhà sẽ luôn ngập tràn tích điện, bồi đắp niềm hạnh phúc và sự an yên hàng ngày.
Đọc thêm: https://haiphathome.vn/chung-cu-feli...-song-quoc-te/