Thăng Long Luxury có vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích cao cấp, quy hoạch bài bản... Là các lợi thế nổi bật khi đầu tư [replacer_a].
Theo giới chuyên gia, nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, du lịch phát triển. Trong đó, Bàu Bàng - Bình Dương được đánh giá là một trong những điểm đến sở hữu tiềm năng phát triển shophouse.
Vị trí đắc địa
Bàu Bàng sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với khu vực TP HCM, Bình Phước, Tây Ninh và Tây Nguyên, đặc biệt là sau khi cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng thông xe và Quốc lộ 13 khởi công mở rộng nâng cấp ngày 26/4 vừa qua. Loạt dự án hạ tầng hoàn thiện và đưa vào hoạt động đã góp phần làm thay đổi diện mạo Bàu Bàng và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giao thương và bất động sản. Ngoài ra, là nơi hội tụ nhiều khu công nghiệp lớn của Bình Dương, Bàu Bàng tập trung lực lượng nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người lao động đến sinh sống và làm việc.

Dựa trên nhu cầu thực tế và lấy cảm hứng từ những đại lộ mua sắm nổi tiếng trên thế giới, Thanh Phát đã phát triển nhà phố shophouse đại lộ 25 m Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central city, hướng tới trở thành đại lộ mua sắm sầm uất của Bàu Bàng nói riêng và Bình Dương nói chung.

[replacer_a] được quy hoạch bài bản với 6 tiện ích cao cấp và được thiết kế hiện đại, thông minh. Tại bất kỳ vị trí nào trong dự án cũng có thể sử dụng đa công năng ở và kinh doanh. Dự án bao gồm 233 sản phẩm nhà phố thương mại, phù hợp để phát triển nhiều loại hình kinh doanh như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, thời trang hoặc mở văn phòng đại diện...
"Với kiến trúc châu Âu sang trọng cùng tổ hợp tiện ích độc đáo, Thăng Long Luxury được định vị trở thành khu đô thị sầm uất, là chốn an cư đáng sống dành cho giới chuyên gia", đại diện Thanh Phát chia sẻ.
Hệ tiện ích đa dạng
Với 9 tầng trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall tiện ích chuyên biệt, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cư dân sinh sống tại Thăng Long Luxury và khu vực Bàu Bàng.
Đặc biệt, dự án rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ. Ở shophouse Thăng Long Luxury, các cư dân nhí được hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cùng Thăng Long Garden, mỗi ngày được tiếp xúc với cảnh quan cây xanh, mặt nước, qua đó giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.

Với khu ăn uống mua sắm Thăng Long Night Market nhộn nhịp, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của giới trẻ và du khách trong tương lai. Dựa trên sự thấu hiểu vai trò quan trọng của một trung tâm y tế, cơ sở giáo dục cho cộng đồng, Thăng Long Hospital và Thăng Long School là nơi chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho cư dân toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, Thăng Long Sport Center sẽ đóng vai trò phục vụ những nhu cầu về thể thao không chỉ của cư dân khu đô thị mà còn định hướng trở thành nơi tổ chức các giải đấu thể thao của khu vực.

Shophouse đại lộ 25m Thăng Long Luxury đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% và chờ đến ngày sang tên công chứng nhận sổ mới thanh toán phần còn lại. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận bàn giao nhà khai thác kinh doanh ngay khi thanh toán đủ 70%.