Biệt thự song lập La Boutique Le Méridien Danang, đa công năng đầu tiên tại Đà Nẵng, nằm trong tổ hợp bất động sản hàng hiệu Le Méridien Residences Danang được mở bán chỉ 10 căn trong đợt ra mắt đầu tiên đã khiến các nhà đầu tư bất động sản vô cùng háo hức.La Boutique – biệt thự đa công năng độc đáo
Tổ hợp bất động sản hàng hiệu Le Méridien Residences Danang được phát triển bởi IFF Holdings dưới sự quản lý và vận hành của Marriott International (MI) – một trong những tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới.
Khi quỹ “đất vàng ven biển” ngày càng khan hiếm, thì việc Le Méridien Residences Danang ra đời đúng thời điểm, đúng mong đợi và tại vị trí đắc địa đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới đầu tư.
Nằm trong [replacer_a], La Boutique Villa - dòng biệt thự song lập, đa công năng cùng lợi ích nhân đôi khi có thể tích hợp “không gian sống mang dấu ấn của cộng đồng tinh hoa toàn cầu” với không gian thương mại đầy tiềm năng sinh lời hấp dẫn.
Mỗi căn biệt thự được thiết kế với 2 mặt tiền và 2 lối đi riêng biệt. Trong đó, tầng 1 có không gian rộng thoáng, thích hợp để kinh doanh với mặt tiền hướng ra trục đường Thanh Niên – cung đường ven biển, ngay cửa ngõ dẫn đến ba di sản văn hóa thế giới gồm: Phố cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn và Cố đô Huế. Ngoài ra, biệt thự còn đối diện sân golf 18 lỗ Montgomerie Links, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ xa hoa của giới siêu giàu.


Không chỉ vậy, mặt sau của biệt thự (tầng 2 và 3) được thiết kế như một ‘căn nhà thứ 2’ để tận hưởng cuộc sống của giới thượng lưu. Trước mặt mỗi căn biệt thự là hồ bơi - Forest Lagoon dài 100m- được lấy ý tưởng từ việc đưa con suối trong xanh của bán đảo Sơn Trà về trước thềm nhà. Tất cả đều nhằm mang đến trải nghiệm sống độc đáo và đẳng cấp cho chủ nhân.
Bên cạnh đó, nội thất và kiến trúc của biệt thự cũng được ‘đo ni đóng giày’ để đảm bảo sự thanh lịch, độc đáo và tôn vinh giá trị văn hoá, bản sắc địa phương.

La Boutique Villa - tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn
Theo Savills World Research, thị trường bất động sản hàng hiệu đã tăng trưởng 230% trong suốt 10 năm qua và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Sản phẩm này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong nhiều năm tới - nhất là những dự án có sự hậu thuẫn của những đơn vị đầu tư, phát triển, vận hành và quản lý đẳng cấp.
Đó cũng chính là lý do tại sao [replacer_a] trở nên nổi bật trong phân khúc đầu tư BĐS hàng hiệu, đặc biệt là tại Đà Nẵng.


Theo IFF Holdings, chính sách bán hàng cho khu biệt thự hàng hiệu này rất hấp dẫn và linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10% tới trước thời điểm nhận thông báo bàn giao nhà vào quý 4 năm 2023 cùng những lợi ích kép đến từ chủ đầu tư khi tham gia chương trình cho thuê. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận tiền thuê mặt bằng của 5 năm đầu tiên (hợp đồng cam kết thuê có thời hạn 10 năm) đối với phần diện tích thương mại của Boutique Villa sau khi hoàn tất thủ tục ký kết giữa chủ sở hữu và chủ đầu tư cũng như bàn giao lại cho đơn vị vận hành tiến hành khai thác. Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng 40% doanh thu chia sẻ khi dự án chính thức đi vào vận hành.
Có thể nói, La Boutique chính là biệt thự hàng hiệu siêu sang, có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, không hổ danh là “không gian sống mang dấu ấn của cộng đồng tinh hoa toàn cầu” như IFF Holdings từng tuyên bố trước đó.