Sau sự thành công của chuỗi dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Nam Phú Quốc, Sun Property - một thành viên của Tập đoàn Sun Group tiếp tục triển khai dự án Felicity Phú Quốc By Movenpick trên vai trò là đối tác tư vấn chiến lược kinh doanh. Với thông điệp "Ôm trọn biển khơi - Chân trời hạnh phúc" đầy ý nghĩa, Sun Property mong muốn mang đến nhà đầu tư một sản phẩm nghỉ dưỡng giàu giá trị trải nghiệm tại Đảo Ngọc Phú Quốc.Với dự án Felicity Phú Quốc By Movenpick lần này, Địa ốc PQR vinh dự tiếp tục đồng hành cùng Sun Property phân phối các sản phẩm biệt thự, condotel nghỉ dưỡng cao cấp đến các nhà đầu tư sau loạt dự án nghỉ dưỡng đã triển khai thành công tại Nam Phú Quốc.

Là đối tác chiến lược và đơn vị phân phối độc quyền, Địa ốc PQR tin tưởng vào năng lực triển khai của Sun Property và các ưu điểm của dự án sẽ mang đến nhà đầu tư cơ hội sở hữu, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thắng lợi.


Felicity Phu Quoc - "Món quà hạnh phúc" đến từ trải nghiệm nghỉ dưỡng vẹn tròn

Felicity Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc bên bờ biển Bãi Ông Lang, bãi biển hiếm hoi tại Đảo Ngọc còn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên, là điểm đến yêu thích của du khách quốc tế. Khu nghỉ dưỡng hiện tại đã được đưa vào khai thác vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts, thương hiệu thuộc phân khúc cao cấp của Tập đoàn Accor. Felicity Phú Quốc By Movenpick Hotel and Resort dự án gồm các loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng và condotel view biển cao cấp với quy mô 51,62ha với hơn 79 căn [replacer_a] và 329 căn hộ condotel.

Thừa hưởng cảnh quan tươi đẹp từ bờ biển Bãi Ông Lang, hơn 30 tiện ích nội khu cao cấp và nội thất biệt thự, condotel đầy đủ tiện nghi theo chuẩn resort quốc tế, dự án Felicitiy Phu Quoc hướng đến cung cấp trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp dành cho cặp đôi và gia đình đa thế hệ yêu thích loại hình nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên.

Tại dự án, chủ nhân sẽ khám phá "món quà của hạnh phúc" là tự do trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng, thưởng thức nền ẩm thực đa dạng Á - Âu và thả hồn thư giãn giữa thiên nhiên nguyên bản Bãi Ông Lang. Chỉ cần đến với Felicity Phu Quoc, chuyến nghỉ dưỡng trên "hòn đảo thiên đường" sẽ thật sự trọn vẹn, không cần phải di chuyển nhiều và có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động gắn kết gia đình.

Và hơn cả một món tài sản để sở hữu, dự án còn mang đến chủ nhân cơ hội gia tăng thu nhập bị động hấp dẫn từ hoạt động kinh doanh đêm nghỉ tại biệt thự và condotel. Tọa lạc tại Bãi Ông Lang - tọa độ phải đến (must-stay) quen thuộc của du khách quốc tế, Felicity Phu Quoc sẽ là nơi mà khách du lịch nước ngoài có thể lựa chọn lưu trú để tận hưởng kỳ nghỉ tại Phú Quốc sau khoảng thời gian "cấm bay" do dịch bệnh.


Cộng hưởng cùng lợi thế cảnh quan thiên nhiên, chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế từ thương hiệu Mövenpick là bảo chứng cho tiềm năng phát triển kinh doanh dành cho chủ nhân sở hữu căn hộ condotel, biệt thự của dự án. Các phân khu condotel, biệt thự đã đi vào vận hành hiện đang được đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, tiện nghi nội thất và tỷ lệ "cháy phòng" khá cao vào các mùa du lịch cao điểm.