Sun Olalani Đà Nẵng có quy mô 173 căn nhà phố và 20 căn biệt thự cao cấp duy nhất view trực diện Sông Hàn tại trung tâm của thành phố đáng sống nhất Đà Nẵng của tập đoàn Sun Group. Dự án Sun Olalani sở hữu ưu thế vượt trội khi tọa lạc đối diện Novotel, bên bờ sông Hàn, một trong những quỹ đất vàng ổn định lâu dài view sông duy nhất được quy hoạch bài bản tại Đà Nẵng. Sun Olalani Đà Nẵng chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng và các nhà đầu tư thất vọng.Tên thương mại: [replacer_a]
Chủ đầu tư: Sun Group
Vị trí: mặt đường Trần Hưng Đạo, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Sản phẩm: Nhà phố Shophouse, biệt thự ven sông
Số lượng
+ 173 căn nhà phố diện tích đất 100 – 200 m2
+ 20 căn biệt thự ven sông diện tích đất 350 m2 – 500 m2
Pháp lý: Sở hữu lâu dài3/ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ SUN OLALANI ĐÀ NẴNG
Trong tiếng Hawaii, thuật ngữ Olalani có nghĩa là “Sống trên thiên đường.” Và mong muốn đem lại đúng tinh thần của câu nói, Sun Group đã lựa chọn cái tên Olalani cho dự án biệt thự, nhà phố mặt tiền sông Hàn.
173 căn nhà phố và 20 căn biệt thự Sun Olalani Đà Nẵng mang theo phong cách kiến trúc Hawaii đương đại thổi một làn gió mới đến thị trường bất động sản Đà Nẵng và khu vực miền trung. Với lối thiết kế mở, cửa kính lớn, chủ nhân của khu nhà phố Sun Olalani Đà Nẵng sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành từ sông Hàn cũng chuỗi cảnh quan trác tuyệt bao quanh dự án.
Đối với 173 căn nhà phố, chủ đầu tư Sun Group tập trung chủ yếu vào quá trình tối ưu công năng sử dụng, phát triển nhiều mảng xanh để chủ sở hữu vừa có thể kinh doanh lại vừa tận hưởng được lối sống nghỉ dưỡng trên khu đất thương mại sầm uất nhất Đà Nẵng.
20 căn biệt thự của Sun Olalani sở hữu địa thế độc tôn ven sông, mang đến sự thoải mái và yên bình cho quý chủ nhân tinh hoa. Đặc biệt, đây cũng là 20 căn biệt thự hiếm hoi cuối cùng trên quỹ đất vàng ổn định lâu dài view sông duy nhất được quy hoạch bài bản của Đà Nẵng. Đối với loại hình này chủ đầu tư Sun Group tập trung chủ yếu vào sự tinh tế và sang trọng xứng tầm địa vị chủ nhân, nhờ đó, khách hàng sở hữu Sun Olalani sẽ trải nghiệm cảm giác sống thượng lưu giữa lòng Đà Nẵng hoa lệ.5/ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ GIÁ BÁN BIỆT THỰ SUN OLALANI SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG
Giá bán dự án Sun Olalani 173 căn nhà phố diện tích đất 100 – 200 m2 và 20 căn biệt thự Đà Nẵng diện tích đất 350 m2 – 500 m2 chưa được chủ đầu tư cho công ra rộng rãi ra thị trường. Giá chính thức sẽ công bố vào trong tháng 6 này.
Quý khách quan tâm có thể liên hệ trước để nhận thông tin nội bộ. Hotline: 090.898.2299