Dinh thự đắt giá Singnature sở hữu vị trí tam bảo “lưng tựa núi biếc - mặt hướng biển xanh - trung tâm thành phố”.
Một quỹ đạo đầu tư mới đang dần được hình thành, rời bỏ những khu vực quá nóng, để tìm đến những vùng đất tiềm năng có nhiều câu chuyện vĩ mô đang được chờ đón; hay “nền kinh tế tỷ phú” mà ở đó khách hàng hướng đến những sản phẩm có giá trị vượt trội “đắt xắt ra miếng” với hệ số an toàn và sinh lời cao trong trung, dài hạn… là những thông tin tại sự kiện tọa đàm “Săn tìm bảo vật của giới đầu tư” được tổ chức sáng 12/6 vừa qua. Tại sự kiện, Chủ đầu tư cũng chia sẻ chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng, cho khoản vay 65% khi khách hàng mua dinh thự [replacer_a] từ 13/6/2022.


Tại sự kiện tọa đàm Săn tìm bảo vật giới đầu tư do chủ đầu tư dự án Gran Meliá Nha Trang - Tập đoàn KDI Holdings tổ chức tại Hà Nội vừa qua, giới đầu tư không chỉ được chiêm ngưỡng dinh thự Signature - một sản phẩm hiếm hoi tiên phong cho phân khúc bất động sản siêu sang mà còn có cơ hội lắng nghe và nắm bắt quỹ đạo đầu tư mới đang dần hình thành, cũng như đón đầu nền kinh tế tỷ phú đang lan về Việt Nam nhằm hội nhập với nhu cầu đầu tư, trải nghiệm của giới siêu giàu toàn cầu.
Các khách mời tham dự bao gồm: PGS - Tiến sĩ kinh tế Trần Đình Thiên, đại diện Chủ đầu tư KDI Holdings - bà Đậu Thị Như Linh - Phó Tổng Giám Đốc của đơn vị tư vấn và quản lý Phoenix Property, đại diện đơn vị phân phối chiến lược Signature Gran Meliá Nha Trang khu vực miền Bắc - bà Phạm Thị Hoàng Nhung - Chủ tịch HDQT công ty kinh doanh và dịch vụ BĐS Realhomes và bà Nancy Ning - Giám đốc Quan hệ đối ngoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương thuộc tập đoàn Meliá Hotels International.


Từ góc nhìn của một nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, bà Phạm Thị Hoàng Nhung cho biết: “Thị trường BĐS đang bắt đầu cơ chế “thanh lọc” các dự án quá nóng và chủ đầu tư có năng lực yếu kém. Không nằm ngoài quỹ đạo đầu tư mới nhắm đến các dự án có hệ số sinh lời và an toàn cao trong trung và dài hạn, Gran Meliá Nha Trang là một điểm sáng của thị trường 2022 nhờ năng lực triển khai uy tín của hệ sinh thái các nhà phát triển hàng đầu Việt Nam và thế giới cùng câu chuyện vĩ mô triển vọng trong khi đơn giá đặc biệt hợp lý chỉ từ trên 100 triệu VNĐ/m2 cho vị trí sát biển và nội thất cao cấp”.
Với tầm nhìn dài hạn, các nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội này để tích lũy những tài sản và công cụ đầu tư đắt giá. Một trong những xu hướng không thể bỏ qua là sự bùng nổ của nền kinh tế tỷ phú trên thế giới và Việt Nam khi hàng loạt các thương hiệu siêu sang thắng lớn trên toàn cầu: Trong ba tháng đầu năm 2021, Rolls-Royce Motor Cars đã đạt được doanh số bán hàng cho quý 1 cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử 116 năm. Theo SuperYatch Times, số lượng siêu du thuyền tính đến 10/2021 đã tăng 60% so với cùng kỳ năm trước. Báo cáo kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của Hermes cũng chỉ ra rằng doanh thu hợp nhất của tập đoàn tăng tới 77%... Trong khi đó, Việt Nam cũng được Knight Frank nhận định là quốc gia có tốc độ tăng trưởng giới siêu giàu nhanh thứ 3 thế giới.