Sau sự kiện chính thức mở bán thành công vào tháng 4/ 2021, cảm thấy nhu cầu sở hữu một dự án chất lượng như Ixora vẫn còn nhiều, chủ đầu tư HTP - công ty con của Asian Coast Development (ACDL) với sự đầu tư của Lodgis Hospitality Holdings sẽ chuẩn bị công bố giai đoạn 2 với sự đầu tư hoành tráng về cả qui mô lẫn chất lượng.Ixora Ho Tram by Fusion - Một Điểm Đến, Triệu Trải Nghiệm
Là 1 trong dự án tiên phong mang tính biểu tượng của Hồ Tràm, The Grand Ho Tram Strip, với diện tích 164ha, gây ấn tượng mạnh cho du khách trong và ngoài nước bởi tầm vóc và qui mô phát triển danh tiếng khu vực.
Dự án sẽ bao gồm 512 căn hộ condotel với hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển và mảng xanh ngút ngàn của rừng nguyên sinh Phước Bửu - Bình Châu và 63 căn biệt thự Ixora Ho Tram by Fusion hạng sang bên bờ biển trên khuôn viên đất rộng gần 8ha. Đây là dự án thành phần thứ 5 của khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế The Grand Ho Tram Strip rộng 164 ha - 1 trong dự án chất lượng danh tiếng Đông Nam Á quy tụ các thương hiệu tên tuổi địa cầu như InterContinental, Holiday Inn Resort, The Bluffs. Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều dự án được phát triển tại khu nghỉ dưỡng tích hợp này, trong các số ấy có công viên nước và trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu.
✅Kỷ nguyên của các khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp quốc tế
Chia sẻ từ đội ngũ lãnh đạo, sau này không xa, The Grand Ho Tram Strip sẽ đón chào toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước có khả năng đến để tận hưởng nghỉ dưỡng & hưởng thụ toàn bộ dịch vụ cao cấp địa cầu một bí quyết trọn vẹn ngay tại trong khu phức hợp mà không cần phải đi đâu xa, sánh ngang cùng những khu phức hợp giải trí đình đám địa cầu như Venetian Casino (Macau) hay Marina Bay Sands (Singapore).
✅Cơ hội đầu tư tại khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế
Dự án Ixora Ho Tram by Fusion được tận hưởng lợi thế tới từ quần thể các tiện ích đỉnh cao của The Grand Ho Tram Strip:
- InterContinental Grand Ho Tram
- Holiday Inn Resort Ho Tram Beach
- Một trong những sân chơi golf huyền thoại mang tên The Bluffs, qui mô hơn 80ha
- Hệ thống 15 nhà hàng & quầy bar đem đến trải nghiệm đa dạng về tinh hoa ẩm thực Á-Âu và các tiện ích khác như hồ bơi, trung tâm nhạc nước, rạp chiếu phim, khu mua sắm The Grand Boutique, hệ thống spa, trung tâm giải trí jukebox karaoke…Một nhân tố quan trọng khác làm nên chất lượng dự án cũng giống như giá trị tài sản đầu tư trong dài hạn chính là tên tuổi của chủ đầu tư và đội ngũ phát triển. Đứng sau Lodgis là hai quỹ đầu tư kỳ cựu và chuyên nghiệp hàng đầu, Warburg Pincus và VinaCapital. Với nguồn đầu tư qui mô từ Lodgis Hospitality Holdings, chủ đầu tư HTP sẽ tiếp diễn tạo được tiếng vang với giai đoạn 2 của Ixora, dự án được kỳ vọng sẽ đem đến cơ hội đầu tư đắt giá. Ixora sẽ tiếp diễn được vận hành bởi Fusion Hotel Group.