Felicity Phu Quoc Managed by Mövenpick Hotels & Resorts không chỉ được bao quanh bởi rừng cây mà còn sở hữu riêng một hồ nước trong khuôn viên.
Felicity Phu Quoc Managed là một khu nghỉ dưỡng biệt lập được vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) - thương hiệu khách sạn với hơn 70 năm mẹo hay đã nổi danh toàn cầu, cùng theo với đơn vị phát triển là MIKGroup và đối tác giải thích chiến lượcĐiểm nhấn cảnh quan
Tọa lạc tại bãi Ông Lang, 1 trong những bờ biển đẹp nhất phía Tây Bắc Phú Quốc, dự án được đầu tư trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đậm chất Thụy Sĩ với các tiện ích đặc quyền. Du khách sẽ được tận hưởng không gian sống tiện ích cùng hệ cảnh quan cây xanh và mặt nước.
Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm so với các khu nghỉ dưỡng khác, điều mà Felicity Phu Quoc chú trọng hơn cả là không gian sống và điểm nhìn của du khách bởi mỗi căn biệt thự ở đây là một ốc đảo riêng tư. Vì vậy, ngay lúc bước ra ngoài, du khách có thể tận hưởng hồ nước rộng 3 ha chạy dọc theo một số căn biệt thự cũng như thả mình giữa bãi biển nhiệt đới.
"Những không gian mặt nước trải dài từ biển cả, hồ nước cho đến bể bơi riêng từng căn biệt thự sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng cho du khách", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.
Với nhà thiết kế dựa theo địa hình một bên được biển bao bọc, một bên ôm trọn hướng view núi và rừng nên du khách đứng ở đâu trong không gian tổng thể 5,62 ha của khu nghỉ dưỡng cũng có thể ngắm hồ - biển – núi. Hơn nữa mật độ xây dựng tại dự án khá thấp với mật độ 12,3%.
"Giá trị mà Felicity Phu Quoc hướng tới không chỉ sức hút số lượng khách đến mà chính là kiến tạo không gian sống khác biệt, từ đây giúp mỗi hành trình của du khách trở nên những trải nghiệm tuyệt vời", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.Giá trị đầu tư của Felicity Phu Quoc
[replacer_a] qui mô 51,62 ha, dự án có 305 phòng khách sạn, khu condotel cao 9 tầng với 329 căn hộ và 79 căn biệt thự biển Phú Quốc. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng đã được bao phủ bằng tiện ích hoàn chỉnh từ lối vào, không gian sự kiện ngoài trời, lối tiếp cận biển công cộng, lối dạo biệt thự và các cụm tiểu cảnh.
Theo đại diện chủ đầu tư, những căn condotel và biệt thự đã được đưa vào khai thác cho nên khi quyết định đầu tư, chủ sở hửu có thể an tâm nhận bàn giao và khởi sinh dòng tiền kinh doanh từ cho thuê lưu trú.
Trong bối cảnh ngành du lịch Phú Quốc dần khôi phục và khởi sắc, dự định đón dao động 10 triệu lượt khách vào năm 2025, Felicity được kỳ vọng mang đến giá trị kinh tế cao từ dịch vụ cho thuê lưu trú mỗi mùa du lịch.