The Hamptons Hồ Tràm được sự quản lý của Melia Hotels International - thương hiệu quản lý resort chuyên môn cao thế giới, mọi dịch vụ theo chuẩn 5 * đẳng cấp quốc tế.
Khi quyết định đầu tư một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, Nhà đầu tư thường kỳ vọng tài sản này sẽ sinh lời theo thời gian. Tuy nhiên, để những sản phẩm này tăng thêm giá trị, đòi hỏi sự đầu tư thời gian và tâm sức không nhỏ của không ít nhà quản lý chuyên nghiệp.Từ thực tế này, Tanzanite International chính thức hợp tác chiến lược cùng Melia Hotels International nhằm tùy chỉnh thiết lập và nâng mạnh các dịch vụ tại khu resort The Hamptons Hồ Tràm theo tiêu chuẩn 5 * quốc tế, đem lại một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp và trọn vẹn cho chủ sở hữu. Lễ ký kết hợp tác chiến lược này sẽ diễn ra ngày 24/9 tại khách sạn Intercontinental TP HCM.
Theo CĐT dự án, đó là sự đảm bảo cho chủ sở hữu yên tâm tuyệt đối khi tài sản của mình luôn luôn được điều hành và BH bởi thương hiệu quản lý resort chuyên môn cao thế giới.
Lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng ở vùng biển Hamptons, New York - một điểm đến nổi tiếng toàn cầu của giới thượng lưu Mỹ, khu resort Melia Hồ Tràm The Hamptons gồm 82 villa sang trọng với diện tích lên đến 522m2 và 156 căn resort với diện tích 47-88m2. Tất cả được tư vấn thiết kế và thi công và thi công trọn gói và thi công trọn gói theo phong cách 100% mặt tiền biển, đem lại cho chủ sở hữu tầm nhìn biển tuyệt đẹp.Với bề dày 60 năm phương pháp hay quản lý nhiều khu nghỉ dưỡng cùng mạng lưới đông đảo khách hàng thân thiết ở khắp nơi trên thế giới, Melia khẳng định sẽ đưa The Hamptons thành khu resort đẳng cấp chuyên môn cao tại Việt Nam. Đồng thời, thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước lẫn quốc tế, từ đó đảm bảo tỷ suất lấp đầy luôn tăng trưởng đều đặn.