Nằm ngay ven sông Vàm Cỏ Đông, [replacer_a] nắm giữ nhiều ưu thế vượt bậc. Nét thu hút của dự án bất động sản không phải chỉ tới từ địa chỉ hoàng kim độc đắc mà còn phải khi là chuỗi tiện ích chất lượng cao, trong đó điển hình khi là lợi ích tập luyện nhờ có khu thể dục cao cấp.

Đa dạng loại hình thể thao tại Waterpoint Nam Long

Waterpoint Nam Long là dự án tâm huyết của Tập đoàn Nam Long Group tại Long An. Kế thừa những lợi thế vượt trội từ vị trí ven sông, dự án hứa hẹn trở thành nơi đáng sống bậc nhất cho quý cư dân hiện đại. Là một tổ hợp cao cấp bao gồm liền kề, shophouse và các căn biệt thự Waterpoint Nam Long, dự án mang tới cho quý cư dân sự lựa chọn sống đa dạng và cơ hội trải nghiệm những tiện ích vô cùng đẳng cấp như mua sắm, làm đẹp, thể dục, thể thao,…

Ngày nay, nhu cầu rèn luyện sức khỏe ngày càng được quan tâm. Hiểu được điều này, tại các dự án Waterpoint, Nam Long Group luôn dành chi phí lớn để đầu tư cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu tập luyện của quý khách hàng. Tại khu đô thị, cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ theo yêu cầu riêng của từng bộ môn thể thao. Vì vậy khi tới đây, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các môn thể thao để tập luyện như gym, thể hình, các lớp dance sports, yoga, bơi lội,… Việc tích hợp nhiều môn thể thao tại dự án sẽ giúp quý cư dân có được sự lựa chọn phù hợp với điều kiện và sở thích của bản thân, qua đó việc tập luyện sẽ tăng thêm phần hiệu quả.

Khu thể thao phức hợp hiện đại tại Waterpoint Nam Long

Không chỉ đầu tư vào các phòng tập, Tập đoàn Nam Long group còn mang tới cho Waterpoint một khu thể thao phức hợp đa năng hiện đại. Dự kiến, Nam Long sẽ xây dựng tại đây 2 sân bóng, 6 sân tennis và 2 bể bơi ngoài trời (người lớn và trẻ em riêng biệt), sân bóng rổ, bóng chuyền,… Cũng giống như các căn liền kề, biệt thự hay [replacer_a], khu thể thao phức hợp này được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu. Vì vậy, khi dự án hoàn thành, đây sẽ là một điểm đến lý tưởng để quý khách hàng có thể rèn luyện sức khỏe và giải tỏa căng thẳng từ công việc, cuộc sống.

Với mong muốn giúp quý khách hàng có thể tập luyện dễ dàng hơn, tại các phòng tập gym, yoga, các lớp dance sports hay khu thể thao ngoài trời đều có đội ngũ giáo viên hướng dẫn và nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn tân tình, chu đáo và được đảm bảo an toàn trong khi tập luyện.

Với khu thể thao tuyệt vời, Waterpoint Nam Long khi ra mắt chắc chắn sẽ gây nên một cơn sốt lớn trên thị trường địa ốc của thành phố hoa phượng đỏ. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng theo dõi website hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết và chính xác về dự án.

>>> Xem thêm: [replacer_a]